Dịch vụ vệ sĩ yếu nhân, dịch vụ áp tải, hộ tống

Dịch vụ vệ sĩ yếu nhân là dịch vụ bảo vệ cho tính mạng con người và tài sản của các cá nhân. Đáp ứng với tất cả các tình huống trong giao tiếp xã hội nhằm đảm bảo an toàn cho người được bảo vệ và chính bản thân người bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ yếu nhân phải được huấn luyện chuyên nghiệp, đào tạo bài bản để vừa làm vệ sĩ vừa có thể làm công việc khác theo yêu cầu của thân chủ. Luôn lấy mục tiêu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ làm hàng đầu (bao gồm an toàn về tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm, tài sản theo họ và các hoạt động bình thường của người được bảo vệ, …).

Thắng Lợi Security là đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ cao, chúng tôi tập trung vào yếu tố cốt lõi, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cân bằng giữa giá trị và yêu cầu của khách hàng để đưa ra giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ với mong muốn đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.

Những trường hợp nên thuê dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp

 • Bị đe dọa khủng bố bởi đối tượng xấu ảnh hưởng đến danh dự, tính mạng và đời sống tinh thần.
 • Nghi ngờ mình đang bị theo dõi bởi một đối tượng hoặc nhiều cá nhân lạ.
 • Bạn là chính khách, người nổi tiếng trong giới showbiz muốn đảm bảo an toàn tránh fan và antifan.
 • Thuê vệ sĩ bảo vệ sự kiện, hội nghị quan trọng của tổ chức doanh nghiệp, …
 • Thuê vệ sĩ bảo vệ mục tiêu cố định: nhà riêng, biệt thự, cửa hàng, …
 • Thuê vệ sĩ bảo vệ tiệc đám cưới, lễ ăn hỏi, lễ kết hôn, ngày quan trọng, nghi ngờ có đối tượng phá đám.
 • Áp tải hoặc bảo vệ tiền, tài sản có giá trị lớn.
 • Bảo vệ và quản l‎ý các con cái trong gia đình mà mình không có điều kiện thời gian đưa đón.
 • Dịch vụ vệ sĩ cá nhân 24/24 giờ theo yêu cầu của khách hàng.

Một số lưu ý đối với nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân

 • Phải giữ bí mật tất cả thông tin của khách hàng. Việc để cho thông tin của các cá nhân bị lộ ra ngoài có thể sẽ gây mất sự an toàn cho các thân chủ của mình.
 • Luôn giữ liên lạc với các nhân viên cấp trên để khi có những tình huống bất ngờ xảy ra thì có thể phối hợp nhịp nhàng, hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.
 • Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, việc trang bị các thiết bị để đảm bảo an toàn cho khách hàng là một điều không thể thiếu.
 • Không ngừng rèn luyện bản thân về kiến thức cũng như các kỹ năng của mình. Việc này sẽ tạo ấn tượng tốt đối với các cá nhân và họ sẽ muốn hợp tác lâu dài với các nhân viên bảo vệ.

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sĩ yếu nhân chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ vệ sĩ yếu nhân bảo đảm an toàn về mặt tính mạng, tài sản. Các bí mật đời tư và kinh doanh được giữ gìn.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp của chúng tôi, khách hàng sẽ được dùng những gói giảm giá và khuyến mãi trong những dịp quan trọng. Với mức giá thấp hơn nhiều công ty  bảo vệ khác chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình.

Chất lượng dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp và thiết bị an ninh hiện đại. Được bảo hiểm và đền bù khi nhân viên bảo vệ của công ty phạm lỗi và làm thất thoát tài sản.

Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn và đào tạo kĩ càng, phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện. Khách hàng có quyền lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ khi không hài lòng.

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với công ty Bảo Vệ Long Hải Việt Nam, để được tư vấn về dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp, và có quyết định chính xác trước khi chọn dịch vụ bảo vệ, uy tín chất lượng.

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng

 • Giá thuê dịch vụ vệ sĩ cá nhân theo ngày dao động từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng/01 ngày
 • Giá thuê dịch vụ vệ sĩ cá nhân theo tháng dao động từ 22.000.000 đến 40.000.000 đồng/01 tháng
 • Giá thuê dịch vụ vệ sĩ cá nhân theo giờ chỉ từ 150.000 đồng/01 giờ

Khi thuê vệ sĩ theo tháng cả hai bên sẽ thỏa thuận với nhau chính xác số ngày, thời gian làm việc và mức chi phí sao cho hợp lý nhất với thị trường chung ở thời điểm hiện tại.

Trên thực tế, bất kỳ ai cũng có thể thuê dịch vụ vệ sĩ theo giờ, chỉ cần có nhu cầu cần tìm vệ sĩ. Tuy nhiên, các thống kê cho thấy người có nhu cầu thuê vệ sĩ theo giờ thường là các nghệ sĩ, người nổi tiếng, thương gia, lãnh đạo cấp cao, … Bên cạnh đó, nếu bạn đang bị người khác đe dọa, tấn công, người có tranh chấp dân sự, khởi kiện tại tòa thì cũng có thể lựa chọn dịch vụ này để bảo vệ bản thân được an toàn nhất.

Cam kết đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của VỆ SĨ THẮNG LỢI

 • Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.
 • Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.
 • Luôn có đội thanh tra cơ động mạnh từ công ty sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, đáp ứng đủ sức mạnh về lực lượng khi cần thiết tại mục tiêu bảo vệ.
 • Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế…
 • Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.
 • Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ.
 • Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.

Hiện nay, VỆ SĨ THẮNG LỢI có mạng lưới hoạt động rộng khắp các tỉnh thành cả nước. Quý khách hàng dễ dàng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 24/7 0582.6666.88 và website chính thức, tư vấn viên VỆ SĨ THẮNG LỢI sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ vệ sĩ và các dịch vụ thám tử điều tra khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *